ธ.ค.
18
2021

ความเร็ว รับทำ seo ไซต์สำหรับ SEO

ปัจจัยการจัดอันดับ SEO ที่มักถูกมองข้ามคือเวลาในการโหลดเว็บไซต์ Google ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าความเร็วของเว็บไซต์เป็นปัจจัยสำคัญ รับทำ seo ที่พวกเขาต้องการให้ผู้ดูแลเว็บให้ความสนใจ อันที่จริงพวกเขาได้จัดเตรียมเครื่องมือ Page Speed ​​เพื่อตรวจสอบเวลาในการโหลดเว็บไซต์ของคุณ และเสนอคำแนะนำในการลดเวลาในการโหลดสำหรับทั้งเดสก์ท็อปและมือถือ

เว็บไซต์ที่รวดเร็วคืออะไร?

Google คิดว่าอะไรเป็นเว็บไซต์ที่โหลดเร็ว? พวกเขาไม่ได้ให้ข้อมูลจำนวนที่แน่นอนแก่ผู้ดูแลเว็บแก่เรา แต่สนับสนุนให้เราทุกคนสร้างเว็บไซต์ของเรา “ให้เร็วที่สุด” แทน ต่อไปนี้คือข้อมูลที่ดีบางส่วนในการวัดความเร็วของเว็บไซต์ของคุณเมื่อเปรียบเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆ

seo

หากคุณโหลดใน:

แล้วอะไรจะเร็วปานนั้น? โดยส่วนตัวแล้วฉันใช้เวลาโหลด 3 วินาทีเพื่อโหลดที่ดี Google ไม่ได้บอกเราว่าความเร็วของหน้าปัจจัยในการจัดอันดับอยู่ที่เท่าไร แต่หากเว็บไซต์ของคุณเกิน 5 วินาที คุณก็ไม่เป็นไร นี่คือคำพูดโดยตรงจาก Matt Cutts ที่สรุปได้ดี

“แม้ว่าความเร็วของเว็บไซต์จะเป็นสัญญาณใหม่ แต่ก็ไม่ได้มีน้ำหนักมากเท่ากับความเกี่ยวข้องของหน้าเว็บ” – แมตต์ คัทส์

จากนี้เราสามารถสรุปได้ว่าในท้ายที่สุดแล้ว ส่วนใหญ่มาจาก รับทํา seo facebook ความเกี่ยวข้องและความสำคัญ กล่าวคือ หากเว็บไซต์ของคุณมีความยาวตั้งแต่ 6 วินาทีขึ้นไป Google จะชอบคุณ แต่ถ้าเว็บไซต์ของคุณมีความยาวไม่เกิน 4 วินาที พวกเขาจะไม่สนใจคุณ ดังนั้นในท้ายที่สุด การทำสิ่งที่ดีที่สุดบนเพจ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเทคนิคบนเพจของคุณดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ และรอมันบนลิงก์ทางเทคนิค

จัดการความเร็วเว็บไซต์ของคุณ

ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การมีเว็บไซต์ที่โหลดช้านั้นไม่ใช่เรื่องดี แต่มีเว็บไซต์จำนวนมากออกมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีงบประมาณที่คุณพยายามจะเพิ่มให้สูงสุด คุณต้องหาสมดุลระหว่างเว็บไซต์ที่รวดเร็วสำหรับผู้เยี่ยมชมของคุณ และ ไซต์ที่ช้าที่ยังเร็วพอสำหรับโรบ็อตของเครื่องมือค้นหาที่คุณต้องการกำหนดเป้าหมาย

Google ทำให้คุณภูมิใจมากหากเว็บไซต์ของคุณโหลดได้ภายใน 4 วินาทีหรือน้อยกว่านั้น พวกเขารู้ว่ามันเป็นมากกว่าการเสียเงิน ในแง่ของการจัดอันดับ มันอาจจะเป็นสิ่งที่จำเป็น

จะบอกได้อย่างไรว่าเว็บไซต์ของคุณโหลด Sl เร็วเกินไป

มีหลายวิธีในการจัดการกับสิ่งนี้ ตัวเลือกแรกจะชัดเจนที่สุดและตัวเลือกที่ใช้เวลาในการตั้งค่ามากที่สุด ไซต์หลักที่คุณต้องพิจารณาคือไซต์ที่คุณพยายามเพิ่มประสิทธิภาพ หากคุณอยู่ในหน้าแรก ถือว่าปลอดภัยหากจะถือว่าเว็บไซต์ของคุณโหลดเร็วเกินไป หากการนำทางของคุณปรากฏขึ้นที่ด้านบนสุดของหน้าหรือด้านล่าง แสดงว่าคุณอาจมีคำถามมากเกินไปที่จะดึงขึ้นมาเร็วพอ

ค้นหาเวลาโหลดเฉลี่ยของหน้าเว็บที่ทำงานได้ดีที่สุดของคุณ หากหน้าเว็บเหล่านี้มีความยาวไม่เกิน 80 วินาที แสดงว่าคุณอยู่ในเกณฑ์ดี หากใช้เวลาน้อยกว่า 4 วินาที คุณอาจต้องการพิจารณาพื้นที่นี้เพื่อประหยัดเวลาในการโหลดหน้าเว็บ ถือเป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะคอยจับตาดูความเร็วนี้ในอนาคต หากแนวโน้มใหม่ๆ ในการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาปรากฏชัด คุณอาจต้องดำเนินการให้เร็วขึ้น

รับทำ seo

ลดหน่วยสอดแนมของคุณ

ฉันพูดถึงโอกาสความเร็วของหน้า และฉันแนะนำว่า seo รายเดือน อย่าละเลยมัน จะช่วยได้หากเว็บไซต์ของคุณอยู่ระหว่างการเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อให้ทันกับแนวโน้มที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ความเร็วที่ลดลงอาจส่งผลต่อความสามารถของผู้คนในการรับเอกสารที่พวกเขาต้องการ ซึ่งอาจลดจำนวนผู้ที่ออกจากไซต์ของคุณ

นี่เป็นโอกาสที่สำคัญที่สุดในการดึงดูดความสนใจของลูกค้า: หัวข้อข่าว นี่เป็นสิ่งสำคัญเพราะมักจะเป็นสิ่งแรกที่จะสังเกตเห็น พาดหัวข่าวที่ติดหูจะช่วยให้ผู้อ่านอยู่กับคุณตลอดช่วงที่เหลือของการอ่าน

คำแนะนำที่ฉันจะเสนอสำหรับผู้ที่ทำงานเป็นหลักในการสร้างเว็บไซต์ธุรกิจคือการเพิ่มเนื้อหา รับทำ seo ในรูปแบบของบล็อก หากคุณเพิ่มบล็อกโพสต์เป็นประจำทุกวัน คุณจะสร้างปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณที่จำเป็น จริงๆ แล้ว Google นำเสนอบทความในบล็อกในลักษณะเดียวกับบทความ ดังนั้นโอกาสที่คุณจะได้รับความสนใจจากบล็อกของคุณมีมากกว่าบทความเพียงเพราะมีแนวโน้มที่จะเผยแพร่โดยไม่ต้องแก้ไข

ทำให้เว็บไซต์ของคุณเป็นมิตรกับผู้ใช้

นี่อาจเป็นเคล็ดลับการออกแบบเว็บไซต์ที่ยุ่งยากที่สุดที่คุณต้องปฏิบัติตาม บางครั้งลูกค้าของคุณจะต้องการโต้ตอบกับเว็บไซต์ของคุณมากกว่าแค่เข้าสู่ระบบและดู คุณต้องแน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณเป็นมิตรกับผู้ใช้ทุกคน ไม่ใช่แค่ผู้ที่ใช้โปรแกรมอ่านหน้าจอเท่านั้น

เครื่องมือค้นหาใช้อัลกอริธึมต่างๆ เพื่อกำหนดคุณภาพของเว็บไซต์ รับทํา seo youtube ของคุณ สิ่งนี้ทำให้เจ้าของเว็บไซต์จำนวนมากใช้คุณสมบัติการออกแบบทุกประเภทที่ระบุไว้ในบทความนี้…

ปิดความเห็น บน ความเร็ว รับทำ seo ไซต์สำหรับ SEO