หมวดหมู่: cardio clear 7

ห้ากลยุทธ์ cardio clear 7 ในการบรรลุและรักษาน้ำหนักในอุดมคติของคุณ

ตอนที่ฉันอยู่ใน cardio clear 7 โรงพยาบาลกับลูกคนที่ 5 ฉันได้เรียนรู้บทเรียนที่สำคัญมาก ร่างกายของคุณจะไม่ทำในสิ่งที่คุณต้องการ แต่มันก็จะเป็นประโยชน์เช่นกันหากคุณทำสิ่งที่เฉพาะเจาะจงกับร่างกายของคุณ การตั้งเป้าหมายและการบรรลุเป้าหมายด้านการลดน้ำหนักและสุขภาพจะต้องใช้เวลาไม่ว่าคุณจะดำเนินการอย่างไร เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องเข้าใจร่างกายของคุณและใช้มันเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ นี่คือห้ากลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยอาหารที่คุณกิน อาหารไขมันต่ำคอเลสเตอรอลต่ำและอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำล้วนเป็นความคิดที่ดี อย่างไรก็ตามคุณกินอันไหน? เมื่อไหร่อะไรคือสิ่งที่พ่อแม่ของคุณเลือกเมื่อพวกเขายังเด็ก? เรากำลังพูดถึงอาหารที่มีส่วนสำคัญต่ออาหารประจำวันของคุณมากที่สุด cardio clear 7 อาหารเช่นขนมปังมันฝรั่งข้าวพาสต้าและผักผลไม้บางชนิด การเลือกอาหารที่ไม่ถูกต้องจะทำลายแผนการลดน้ำหนักของคุณและอาจทำให้คุณป่วยได้ คาร์โบไฮเดรตและโปรตีนที่ดีสามารถเร่งการลดน้ำหนักของคุณได้ในขณะที่ให้ประโยชน์ในเชิงบวก

ตั้งเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงแม้ว่าเป้าหมายนั้นคือการลดน้ำหนักก็ตาม คุณต้องตั้งเป้าหมายตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้คุณมีโร้ดแมปที่จะปฏิบัติตาม เมื่อคุณมีเป้าหมายในใจแล้วคุณจะพบแรงจูงใจในการบรรลุเป้าหมายนั้นได้ง่ายขึ้น

เพื่อช่วยให้คุณพบแรงจูงใจให้รางวัลตัวเองสำหรับความสำเร็จของคุณ ลองปล่อยให้ตัวเองตัดสินใจว่าคุณจะมีอะไรในวันคริสต์มาส – ถ้าคุณมีประเพณีเช่นไปเที่ยวกับเพื่อนหรือไปทานอาหารเย็น หรือบางทีคุณอาจต้องการพักผ่อนในวันหยุด เมื่อคุณกำหนดรางวัลได้แล้วรางวัลเหล่านี้จะทำให้คุณมีแรงจูงใจเพิ่มขึ้นเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนักรายสัปดาห์

คนส่วนใหญ่ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียวในการต่อสู้กับน้ำหนัก มีผู้คนนับล้านที่ต่อสู้กับน้ำหนักส่วนเกินและโรคอ้วน ผู้คนหลายล้านคนในแต่ละปีใช้เงินหลายล้านดอลลาร์ในการรับประทานอาหารล่าสุด แต่ความจริงก็คือคนส่วนใหญ่ที่มีส่วนร่วมในการอดอาหารครั้งล่าสุดจะล้มเหลว

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ผู้คนต้องดิ้นรนเพื่อให้มีสุขภาพดีขึ้นและมีสุขภาพที่ดีขึ้นทั้งทางอารมณ์และร่างกาย สาเหตุหลักประการหนึ่งที่ทำให้คนส่วนใหญ่ล้มเหลวในการประสบความสำเร็จเป็นเพราะ cardio clear 7 พวกเขาไม่ได้รับความสนใจจากเกม การฝึกความคิดของคุณในเกมเป็นสิ่งสำคัญในการลดน้ำหนัก

ขั้นตอนแรกของเกมคือการเริ่มต้นด้วยการนึกภาพตัวเองว่าคุณต้องการเป็นอย่างไร – คุณผอมลงและมีสุขภาพดี เมื่อคุณมีภาพนั้นอยู่ในใจแล้วคุณสามารถเริ่มเขียนเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงและนึกภาพว่าตัวเองบรรลุเป้าหมายโดยใช้พลังของจิตใต้สำนึก

ขั้นตอนที่สองคือการเขียนคำยืนยันในเชิงบวกและพูดซ้ำ ๆ ดัง ๆ คุณสามารถค้นหาคำยืนยันบางส่วนที่พิมพ์ออกมาและเก็บไว้ที่ใดก็ได้ที่คุณสามารถอ่านได้ นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มตั้งสติกับเกม คุณสามารถอ่านเนื้อหาเหล่านี้ได้ทุกเช้าก่อนเริ่มวันใหม่ เพียงแค่เริ่มต้นด้วยการยืนยันในเชิงบวกไม่ใช่เชิงลบ

เมื่อคุณได้รับคำยืนยันและเตือนตัวเองอยู่ตลอดเวลาถึงความปรารถนาที่จะมีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้นคุณก็สามารถเริ่มใช้พลังของจิตใต้สำนึกได้

สิ่งหนึ่งที่คุณทำได้คือหาคำสั่งที่สำคัญ คุณสามารถใช้คำสั่งนี้ในตอนเช้าและตอนเย็น คุณสามารถเขียนอย่างละเอียดโดยพูดถึงประโยชน์ทั้งหมดของการลดน้ำหนักและการมีสุขภาพที่ดี คุณสามารถเริ่มบอกตัวเองว่าคุณจะรู้สึกดีขึ้นได้อย่างไรและการออกกำลังกายที่มั่นใจมากขึ้นจะทำให้คุณมีพลังงานมากขึ้นและคุณจะมีประสิทธิผลมากขึ้นตลอดทั้งวัน

คุณยังสามารถใช้พลังจากจิตใต้สำนึกของเราเพื่อเปลี่ยนนิสัยและกระตือรือร้นมากขึ้น คุณสามารถพรุ่งนี้ – ประกอบด้วยคำยืนยันเชิงบวกที่เขียนขึ้นสิบครั้งในขณะที่นึกภาพว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อคุณลดน้ำหนักและมีสุขภาพที่ดีขึ้น

คุณยังสามารถจินตนาการได้ว่าตอนนี้คุณทำอะไรทางร่างกายและจินตนาการว่าตัวเองกำลังทำอยู่ คุณสามารถทำได้ในห้องอาบน้ำหรือบนชักโครก อย่าลืมเกี่ยวกับอาหารที่น่าอัศจรรย์ทั้งหมดที่คุณจะกินและดื่มและสนุกสนานกับครอบครัวและสิ่งแวดล้อม

การทำทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณเห็นภาพ cardio clear 7 ว่าตัวเองผอมลงและมีสุขภาพดีขึ้น คุณอาจไม่รู้ว่าจริงๆแล้วคุณเป็นคนผอมลง คุณอาจเป็นได้ว่าคุณเป็นคนอ้วนและหลงทางในการรักษาสุขภาพ บางทีคุณอาจจะอยากมีสุขภาพดีขึ้น การมีน้ำหนักตัวในอุดมคติและวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่คุณสามารถมอบให้ตัวเองได้…